Phản hồi của bạn
Smart Design Labs
MENU

Dịch vụ in 3D của Smart Design Labs

Dịch vụ in 3D

Smart Design Labs là đơn vị tiên phong trong Công nghệ và Dịch vụ in 3D tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp Dịch vụ in 3D giá rẻ trên tất cả các lĩnh vực sản xuất, cơ khí, điêu khắc, kiến trúc, kim hoàn,... với chi phí phù hợp và thời gian nhanh chóng. 

Với hiệu suất có thể làm việc 24/24 giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian nhất và nhanh chóng nhận được sản phẩm với chất lượng in hoàn hảo, máy in dễ dàng thay thế, bảo dưỡng, lắp ráp.

Với dịch vụ in 3D của chúng tôi: Bạn chỉ cần gửi mẫu thiết kế hoặc có ý tưởng, chúng tôi sẽ giúp bạn có được sản phẩm hoàn thiện nhất.

Bên cạnh đó, Smart Design Labs còn sản xuất, lắp ráp và bán máy in 3D nhập khẩu với lượng máy đủ lớn để nhận các yêu cầu từ phía khách hàng. Chúng tôi có trên 20 máy các hãng nổi tiếng như CreatBot, MakerBot, Ultimaker,… 

Máy in của Smart Design Labs có hình thức, mẫu mã đẹp mắt, giao diện thân thiện, dễ sử dụng trong vận hành và bảo dưỡng. Tất cả các máy in đều được bảo hành theo chính sách bảo hành của công ty với kênh giới thiệu sản phẩm đa dạng và cộng đồng sử dụng đông đảo, hình thức hỗ trợ linh hoạt giúp quý khách an tâm sử dụng sản phẩm.

Dịch vụ in 3D Hà Nội - Smart Design Labs

Địa chỉ: 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0865.062.629

Giới thiệu
Giới thiệu

 

Công ty TNHH Smart Design Labs

Địa chỉ: Phòng 305B, tòa nhà 86 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 024 7300 7070 - 035 873 6772

Email: contact@smartdesignlabs.vn

  •  
Bản đồ

TƯ VẤN ONLINE 24/7