Phản hồi của bạn
Smart Design Labs
MENU

In 3D cao su tại Smart Design Labs

Cao su tưởng chừng như một vật liệu không thể in 3D. Tuy nhiên, với sự tiến bộ của công nghệ, giờ đây việc in 3D cao su đã không còn là phi thường nữa! 

In 3D cao su - Tại sao không? I Smart Design Labs

Chúng ta biết, cao su là một vật liệu cần trải qua quá trình lưu hóa nhằm tăng độ bền và sức đàn hồi. Điều này đồng nghĩa với việc nó không thể trở lại trạng thái lỏng nữa!

Nhưng nhờ sự tiến bộ của công nghệ, ngày nay chúng ta đã có thể in 3D vật liệu cao su. Mời bạn cùng chúng tôi chiêm ngưỡng một vài sản phẩm in 3D cao su tại 3DShop - Smart Design Labs!

In 3D cao su tại Smart Design Labs

In 3D cao su tại Smart Design Labs

 Các ứng dụng cao su in 3D, từ tạo mẫu đến sản xuất

Các bộ phận in 3D cao su có thể được sử dụng thay thế cho cao su đúc với bất kỳ sản phẩm nào. Giống như các phương pháp in 3D khác, bản in cao su cho sản phẩm chính xác với cả các bề mặt hình học phức tạp bên trong như dạng lưới hay ống mà không phải trả thêm chi phí. In 3D cao su dễ dàng đạt được nguyên mẫu mà các loại hình sản xuất khác không thể thực hiện được.
 
Và bởi vì in 3D cao su không yêu cầu bất kỳ khuôn mẫu hoặc công cụ đắt tiền nào, các bộ phận cao su in 3D có thể được sản xuất chỉ trong vài ngày so với thời gian đúc phun nhiều tuần. Sự kết hợp giữa tính linh hoạt cao và không có chi phí khuôn cho phép in 3D cao su trở nên vượt trội trong quá trình tạo mẫu và sản xuất quy mô vừa và nhỏ.

Ưu điểm của in 3D cao su so với Khuôn ép phun

  • Thời gian dẫn ngắn và không tốn chi phí ban đầu

  • Cho độ chính xác cao tương đương nguyên mẫu

  • Sản xuất với số lượng lớn

  • Khả năng thiết kế không giới hạn

-----------
DỊCH VỤ IN 3D SMART DESIGN LABS

- Draw it smart -

Giới thiệu
Giới thiệu

 

Công ty TNHH Smart Design Labs

Địa chỉ: Phòng 305B, tòa nhà 86 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 024 7300 7070 - 035 873 6772

Email: contact@smartdesignlabs.vn

  •  
Bản đồ

TƯ VẤN ONLINE 24/7