Phản hồi của bạn
Smart Design Labs
MENU

Máy in 3D CreatBot DE Máy in 3D CreatBot DE

Máy in 3D CreatBot DE

Máy in 3D CreatBot DE – CreatBot là đơn vị đầu tiên giới thiệu đầu phun nhiệt độ siêu cao tới thị trường phổ thông  và sở hữu bản quyền độc quyền. Loại vòi phun này cho phép in nhiều loại nhựa khác nhau, cùng với bồn tản nhiệt màu xanh có thể giúp hạ nhiệt hiệu quả. Chiều cao của vòi phun cũng có thể điều chỉnh. CreatBot cũng chấp nhận tùy chỉnh máy in 3D cho vòi phun đơn/đôi hoặc 3 đầu phun.

Độ chính xác cao

CreatBot nghiên cứu và phát triển hệ thống vòi phun hỗ trợ in 3D tốc độ cao, và độ chính xác có thể đạt tới 0.05mm, cho phép phun nhựa ổn định mà không bị kẹt.

Độ chính xác lên tới: 0.05mm Tốc độ lên tới 200mm/s

Sự ổn định:

Thân máy hoàn toàn bằng thép không chỉ đảm bảo sự ổn định khi in mà còn kéo dài tuổi thọ máy, sự tối ưu và phối hợp nhịp nhàng của toàn bộ cấu trúc đảm bảo hoạt động hiệu quả và bền vững. Loạt máy CreatBot 3D đầu tiên đã hoạt động trong suốt 5 năm và hơn 8000 giờ.

Kích thước in khổng lồ:

DE là máy in 3D tầm công nghiệp, có thể in 3D với kích thước lớn nhất là 400*300*300mm, gấp từ 5 đến 20 lần so với máy in 3D thông thường trên thị trường phổ thông.

Kích thước in 3D của CreatBot DE: 400*300*300mm

Buồng in kín hoàn toàn

Buồng in kín hoàn toàn giúp cản tất cả các yếu tố can thiệp từ bên ngoài. Buồng khung này còn giảm ồn, đồng thời giữ nhiệt ổn định để đối tượng in 3D không bị biến dạng.

Phục hồi khi bị mất điện và dò đường in:

Máy in sẽ tự động lưu vị trí hiện tại và sao lưu dữ liệu in khi đột ngột bị mất điện.

Bàn in hiệu quả:

Bề mặt bàn in được gắn với lớp dán cho in 3D chuyên dụng, và máy in 3D có độ dẫn nhiệt cao, hỗ trợ hiệu quả về nhiệt. Bạn có thể đặt cài đặt để tắt bàn nhiệt sau một số lớp in cố định.

Màn hình cảm ứng dễ sử dụng:

Máy in 3D có màn hình cảm ứng 4.3”, dễ thao tác. CreatBot cũng cung cấp nút bấm nhanh giúp tăng nhiệt vòi phun, in, về Home, cũng như các nút tắt khác.

 

 

Giới thiệu
Giới thiệu

 

Công ty TNHH Smart Design Labs

Địa chỉ: Phòng 305B, tòa nhà 86 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 024 7300 7070 - 035 873 6772

Email: contact@smartdesignlabs.vn

  •  
Bản đồ

TƯ VẤN ONLINE 24/7