Phản hồi của bạn
Smart Design Labs
MENU

Thiết kế ngược phục hồi cánh Turbine máy bơm

Thiết kế ngược phục hồi cánh Turbine máy bơm – Thiết kế ngược là công cụ vô cùng hữu hiệu trong mọi giai đoạn của vòng đời sản phẩm, từ việc tạo bản mẫu cho quá trình thiết kế, tới việc tái thiết những chi tiết, bộ phận máy đã bị vỡ, hỏng hoặc biến dạng.

Về khái niệm, Thiết kế ngược là quy trình thiết kế lại mẫu, mô hình vật lý cho trước thông qua số hóa bề mặt mẫu bằng thiết bị đo tọa độ, và xây dựng mô hình thiết kế từ dữ liệu số hóa. So với phương pháp truyền thống, Thiết kế ngược có lợi thế về thời gian xử lý, thiết kế và cải tiến sản phẩm nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng và rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường.

Một trong những ví dụ về Thiết kế ngược là dự án liên kết giữa công ty TNHH Smart Design Labs với một khách hàng, sử dụng công nghệ Quét 3D và Thiết kế ngược và Kiểm tra chất lượng để phục hồi và chế tạo cánh turbine với chi phí thấp và độ chính xác, tin cậy cao.

Do cánh turbine được nhập khẩu từ nước ngoài đã lâu, nên sản phẩm không còn thông số kỹ thuật cũng như các bản vẽ 2D và 3D. Khi có hỏng hóc hay biến dạng, việc sửa chữa sẽ rất khó khăn hoặc tốn chi phí cao để nhập chi tiết mới từ nước ngoài về. Do đó công nghệ Quét 3D và Thiết kế ngược trở thành giải pháp tối ưu nhất trong thời điểm hiện tại.

Cánh turbine được quét 3D, sau đó dữ liệu quét 3D được xuất sang phần mềm Thiết kế ngược Geomagic Design X.

Bằng các công cụ của Geomagic Design X, cánh turbine được tạo ra và cuối cùng là kiểm tra chất lượng sản phẩm sau quá trình thiết kế và mẫu quét.

LIÊN HỆ NHẬN BÁO DỊCH VỤ THIẾT KẾ NGƯỢC 3D:

CÔNG TY TNHH SMART DESIGN LABS
– Địa chỉ: 86 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội
– Số điện thoại:  024 7300 1262
– Email: contact@smartdesinglabs.vn
Giới thiệu
Giới thiệu

 

Công ty TNHH Smart Design Labs

Địa chỉ: Phòng 305B, tòa nhà 86 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 024 7300 7070 - 035 873 6772

Email: contact@smartdesignlabs.vn

  •  
Bản đồ

TƯ VẤN ONLINE 24/7