Phản hồi của bạn
Smart Design Labs
MENU

Ứng dụng dịch vụ quét 3D trong thiết kế ngược và kiểm tra chất lượng

Công nghệ Quét 3D - Scan 3D

Công nghệ quét 3D là một quá trình xác định hình dạng bề mặt của vật thể trong không gian ba chiều để tạo ra mô hình kỹ thuật số 3D. Quét 3D đã mở ra một bước ngoặt mới, bất kỳ mô hình vật chất nào đều có thể mô hình hóa bằng máy quét 3D. Công nghệ 3D được áp dụng trong nhiều lĩnh vực từ sản xuất, khảo cổ học, thiết kế, xây dựng… Việc ứng dụng dịch vụ quét 3D sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, giảm chi phí và nâng cao chất lượng đầu ra cho sản phẩm.

Ứng dụng dịch vụ quét 3D trong thiết kế ngược

Ứng dụng đầu tiên của dịch vụ quét 3D là thiết kế ngược. Từ một vật thể mẫu, công nghệ quét 3D sẽ giúp tái tạo lại vật thể trên máy một cách chính xác. Từ đó, doanh nghiệp có thể khắc phục điểm yếu, nâng cao chất lượng để đưa vào sản xuất.

Ứng dụng dịch vụ quét 3D trong kiểm tra chất lượng

Hầu hết các sản phẩm sau khi sản xuất đều được kiểm tra chất lượng sản phẩm. Với sản phẩm yêu cầu chất lượng cao, việc kiểm tra sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát được chất lượng đầu ra và khâu sản xuất.

Những năm trở lại đây, với việc nhiều hãng máy quét 3D gia nhập vào thị trường Việt Nam đã giúp người tiêu dùng có thể tiếp cận công nghệ này với giá thành cạnh tranh hơn. Máy quét 3D sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc nghiên cứu sản phẩm mới. Các doanh nghiệp có thể thiết kế mẫu mã mới dựa trên những mẫu sẵn có. Từ đó có thể nâng cao chất lượng, nắm bắt thị trường, tạo lợi thế cho doanh nghiệp.

Smart Design Labs cung cấp các dòng máy quét 3D - máy scan 3D chất lượng cao, hoạt động hiệu quả và dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có dịch vụ quét 3D tốt nhất với chi phí và thời gian tiết kiệm. 

Máy Quét 3D - Dịch vụ quét 3D giá rẻ – Scan 3D Hà Nội

CÔNG TY TNHH SMART DESIGN LABS
Địa chỉ: 86 Lê Trọng Tấn – Khương Mai - Thanh Xuân – Hà Nội
Số điện thoại:  024.7300.1262 | 035 873 6772
Facebook: In 3D Hà Nội - Smart Design Labs
Email: contact@smartdesignlabs.vn

  •  
 
Giới thiệu
Giới thiệu

 

Công ty TNHH Smart Design Labs

Địa chỉ: Phòng 305B, tòa nhà 86 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 024 7300 7070 - 035 873 6772

Email: contact@smartdesignlabs.vn

  •  
Bản đồ

TƯ VẤN ONLINE 24/7